Thiết bị lọc tổng lọc lại nước máy  loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, loại bỏ cặn trắng canxi magie trong nước máy gây ố màu thiết bị vệ sinh, loại bỏ asen, nitrat, nitrit …

Có 2 phương án để khách hàng lựa chọn: Thiết bị lọc tổng lọc lại nước máy vận hành hoàn toàn tự động và thiết bị vận hành sục rửa thủ công.

Thiết bị lọc tổng lọc lại nước máy có thể loại bỏ những chất nào

🍁 Loại bỏ sắt mangan, các kim loại nặng trong nước

🍁 Loại bỏ canxi magie gây ra cặn trắng bám vào vách kính, gương, sen vòi, thiết bị vệ sinh ..

🍁 Loại bỏ các thành phần gây ô nhiễm khác trong nước như nitrat, nitrit, asen …

> Asen là gì ? Nước nhiễm Asen có nguy hiểm không ?

> Nitrit là gì ? Nước nhiễm Nitrit gây nguy hiểm thế nào ?

🍁 Loại bỏ vi khuẩn gây hại như E.coli, coliform …

Thiết bị lọc tổng lọc lại nước máy gồm những gì

Được thiết kế phụ thuộc  vào chất lượng nguồn nước máy cần xử lý và yêu cầu của khách hàng, về cơ bản thiết bị lọc tổng lọc lại nước máy bao gồm:

Vỏ thiết bị lọc cột composite:  nhập khẩu có độ bền cao và được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Van điều khiển nhập khẩu, là van 3 cửa có 3 chức năng hoặc 5 chức năng lọc – sục rửa – rửa nhanh – hút muối  dễ dàng vận hành chỉ bằng động tác xoay van nhẹ nhàng. Hoặc là van điều khiển hoàn toàn tự động từ công đoạn lọc đến công đoạn rửa, sục rửa, hút muối …

>Các loại van điều khiển

Vật liệu lọc:

Cát lọc nước thạch anh, hạt mangan filox, than hoạt tính : Loại bỏ tạp chất, huyền phù – Loại bỏ sắt, mangan – Hấp thụ hợp chất hữu cơ gây màu, mùi, loại bỏ độc tố trong nước.

Hạt nhựa làm mềm nước: Là các hạt trao đổi ion nhập khẩu được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của các hãng nổi tiếng nhất trên thế giới. Sử dụng các hạt làm mềm này giúp loại bỏ hiệu quả các ion canxi, magie làm nước cứng gây cặn trắng bám trên thiết bị.

> Tìm hiểu phương pháp làm mềm nước bằng trao đổi ion

Muối viên tinh khiết: Được dùng để tái sinh hạt nhựa làm mềm nước bằng cách thay thế các ion Ca2+, Mg2+ trong nước thô bằng ion Na+ từ muối viên tinh khiết.

Đồng hồ áp lực: Cho phép kiểm tra áp suất lọc, giúp người sử dụng biết được thời điểm phải thực hiện sục rửa vật liệu lọc đối với thiết bị sử dụng van xoay tay thủ công.

Ngoài ra tùy thuộc vào chất lượng nước sau xử lý, thiết bị lọc tổng lọc lại nước máy còn các công đoạn lọc khác chúng tôi sẽ tư vấn tùy từng trường hợp cụ thể

Đặc điểm của thiết bị lọc tổng lọc lại nước máy

🌾 Hiệu quả cao loại bỏ các tạp chất ô nhiễm trong nước

🌾 An toàn cho sức khỏe người dùng

🌾 Không bổ sung bất kỳ chất nguy hại nào vào nước

🌾 Dễ dàng vận hành đối với thiết bị vận hành thủ công

🌾 Vận hành hoàn toàn tự động đối với thiết bị sử dụng van điều khiển tự động

🌾 Không gây tốn kém chi phí cho người sử dụng

Làm thế nào để lựa chọn được thiết bị lọc tổng lọc lại nước máy phù hợp tiết kiệm chi phí

Trước hết để lựa chọn được thiết bị lọc tổng phù hợp cho gia đình bạn cần:

👉 Xác định lượng nước sử dụng trong 1 ngày của gia đình – Đây là cơ sở cho nhà cung cấp xác định công suất thiết bị lọc đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn

👉 Nếu bạn có kết quả xét nghiệm nước thì càng tốt

👉 Kiểm tra xác định vị trí lắp đặt: Diện tích lắp đặt là bao nhiêu, vị trí lắp, đã có đường nước vào chưa, đường ống thoát nước ở đâu …

👉 Xác định mục tiêu mong muốn của bạn khi lắp đặt thiết bị lọc tổng: Lọc lại nước máy bị đen, bị hôi, khử cặn trắng canxi magie, xử lý vấn đề vi sinh của nước ( nước bị nhiễm khuẩn, có mùi hôi, gây ngứa…)

>Nước sinh hoạt ăn uống bị nhiễm khuẩn – Nguyên nhân và cách xử lý 

Sau đó bạn nên tham khảo tìm kiếm nhà cung cấp có uy tín, có số điện thoại, địa chỉ rõ ràng, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước.

Nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn loại thiết bị phù hợp cho diện tích lắp đặt của gia đình, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng nước sau xử lý an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Công ty Sao Việt chúng tôi thành lập năm 2003, 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, đã thi công rất nhiều trạm xử lý nước lớn nhỏ phục vụ sản xuất, sinh hoạt ăn uống … sẽ là địa chỉ tư vấn tin cậy của bạn. Hãy gọi đến các số hotline của chúng tôi để được tư vấn: 0989.41.7777 – 0985.22.33.88

Thiết bị lọc tổng lọc lại nước máy

Ảnh: Thiết bị lọc tổng khử kim loại nặng khử canxi magie lắp tại biệt thự của khách hàng tại Hòa Bình

Tham khảo: Bộ lọc tổng lọc lại nước máy vận hành tự động