Hóa chất ức chế ăn mòn, chống đóng cặn và điều hòa cặn nồi hơi Maxtreat 3221 được sử dụng cho nồi hơi dạng ống.

Thông số kỹ  thuật của hóa chất ức chế ăn mòn chống đóng cặn nồi hơi Maxtreat 3221

Ngoại quan: Chất lỏng không màu

PH: 6 – 8

Trọng lượng riêng: 1,15 ± 0,1

Hoa chat uc che an mon chong dong can noi hoi Maxtreat 3221

Đặc điểm của hóa chất ức chế ăn mòn chống đóng cặn và điều hòa cặn nồi hơi Maxtreat 3221

Maxtreat 3221 ngăn ngừa và loại bỏ cáu cặn

Maxtreat 3221 chứa chất điều hòa bùn cao phân tử có tác dụng làm trôi và loại bỏ bùn trong quá trình xả đáy bình thường. Max treat 3221 là chất chống đóng cặn mạnh mẽ giúp ngăn hình thành các cặn canxi và sắt cũng giúp loại bỏ các cặn hiện có.

Maxtreat 3221 có tác dụng ức chế ăn mòn

Maxtreat  3221 chứa chất ức chế ăn mòn giúp tạo thành một lớp màng bảo vệ thụ động trên bề mặt truyền nhiệt của lò hơi. Chất ức chế ăn mòn làm giảm sự tắc nghẽn do hidroxit sắt gây ra hiện tượng rỗ, hỏng ống.

Tiết kiệm năng lượng

Nồi hơi được giữ sạch sẽ nhờ hoạt động chống đóng cặn của Maxtreat 3221. Điều này giúp cho hiệu suất truyền nhiệt ở mức cao nhất, giảm thất thoát năng lượng.

Kiểm soát liều lượng linh hoạt

Maxtreat 3221 có công thức cân bằng. Với công thức đa thành phần cho phép sử dụng liều lượng vừa phải. Nếu sử dụng quá liều cũng không gây bất kỳ nguy hiểm nào.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất ức chế ăn mòn, chống đóng cặn và điều hòa cặn nồi hơi Maxtreat 3221

Liều lượng  hóa chất ức chế ăn mòn, chống đóng cặn và điều hòa cặn nồi hơi Maxtreat 3221 phụ thuộc vào chất lượng nước cấp. Để có kết quả tối ưu nên duy trì liều lượng 400 -600 ppm.

Có thể pha loãng hoặc không cần pha loãng Maxtreat 3221. Tốt nhất nên dùng liều liên tục. Liều lượng ngắt quãng cũng có thể thực hiện tùy thuộc vào hệ thống nồi hơi.

Nhà phân phối sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật về liều lượng tối ưu cho các điều kiện và yêu cầu vận hành của bạn và trong việc lựa chọn hệ thống định lượng phù hợp cho nhà máy của bạn.